SẢN XUẤT DÙ CHE NGOÀI TRỜI DÙ CÀ PHÊ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các mẫu ô dù quảng cáo, dù cầm tay, dù ngoài trời,... Xưởng sản xuất dù che ngoài trời Thiên Phúc xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm dù che ngoài trờidù cà phê với  kiểu dáng rất đẹp, bền bỉ theo thời gian và tiện lợi khi sử dụng. Khi mua sản phẩm, quý khách còn được hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất.

dia chi lam du che ngoai troi uy tin chat luong  


Một chiếc dù che ngoài trời, dù cà phê sang trọng
Vẫn giữ thiết kế cổ điển với mái che rộng, kết hợp các kiểu dù che đúng tâm tròn hay dù lệch tâm vốn được đông đảo khách hàng sử dụng. Mẫu dù che ngoài trờidù cà phê cao cấp mới của chúng tôi được phát triển lên tầm cao mới, màu sơn được thay đỗi giúp sản phẩm thêm phần sang trọng, từng chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ hơn.

san xuat du ca phe gia re


Sử dụng tiện lợi, bền bỉ
Mẫu dù che ngoài trờidù cà phê mới của chúng tôi được làm bằng các chất liệu kinh loại cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Hơn nữa sản phẩm được thiết kế hoàn toàn mới về kết cấu, tăng sức chống chịu gió, tăng khả năng chịu lực nhờ sự bố trí hợp lí. Đặt biệt thiết kế mới giúp việc sử dụng vô cùng hiệu quả. Việc nâng hay hạ dù che ngoài trờidù cà phê  thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

xuong san xuat o du che nang tai hcm

Nhiều chọn lựa hơn
Tùy theo khả năng, sở thích cũng như mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa dù gỗ, dù sắt, hay dù inox.Và cũng tùy vào in ấn thiết kế trên dù mà khách hàng chọn chất liệu vải dù che ngoài trời cho phù hợp

Hiện nay, dù che ngoài trời, dù cà phê có mặt khắp các quán café dù lớn hay nhỏ và ngay cả các cửa hàng café cao cấp sân thượng,… Sản phẩm dù che ngoài trời, dù cà phê  sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái dù đặt ở bất kỳ nơi đâu. Với tiêu chí thiết kế sản phẩm tiên tiến nhất, tính thẫm mỹ cao nhất và tối đa hóa lợi ích nhất mà Xưởng sản xuất dùche ngoài trời Thiên Phúc đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng nhất với dòng sản phẩm dù che ngoài trờidù cà phê này.

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

//
//]]>