XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜIHiện tại và tương lai thì quảng cáo và truyền thông luôn là kế hoạch ưu tiên hàng đầu để phát triển doanh nghiệp .
Đối với những doanh nghiệp lớn chi phí bỏ ra cho quảng cáo truyền hình, truyền thông, các phương tiện mạng internet chiếm đến 60-70% doanh thu, nhưng tại sao các tập đoàn và doanh nghiệp lớn vẫn không thể bỏ qua mảng quảng cáo truyền thống cho các sản phẩm, nhãn hàng của mình bởi vì chúng làm tăng nhận biết thương hiệu một cách mạng mẽ, chi phí thấp.
Đối với các đơn vị cá nhân việc đầu tư cho quảng cáo truyền hình và truyền thông mạng là rất tốn kém. Do đó để tìm một sản phẩm thay thế vừa mang lại hiệu quả quảng cáo vừa có thể tiết kiệm chi phí luôn là điều mà các doanh nghiệp gặp phải khó khăn.

xuong du quang cao ngoai troi


o du ngoai troi quang cao


Với dù quảng cáo ngoài trời, một phương tiện đẹp, đơn giản, thân thiện với môi trường, cơ động sử dụng, giúp tăng nhận diện thương mại, giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng,...vậy sao bạn không lựa chọn dù quảng cáo ngoài trời, cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp mình?
Với kinh nghiệm và đội ngũ có tay nghề cao Xưởng sản xuất dùquảng cáo Thiên Phúc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ô dù quảng cáo: dù quảng cáo in lụa, dù quảng cáo in kỹ thuật số, dù quảng cáo in logo, đa dạng kích thước và chất liệu từ kích thước dù phổ thông : ban 1kinh1 dù 1.1m, bán kính dù 1.1m tới bán kính dù 1.35m và 1.5m . Dù Quảng cáo được sản xuất bởi Thiên Phúc hiện đang rất được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.du che quang cao hcm
du quang cao ngoai troi gia re

Xưởng sản xuất dù quảng cáo Thiên Phúc nhận sản xuất hợp đồng số lượng lớn ô dù quảng cáo, ô dù thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, ô dù dân dụng...giá thành cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hỗ trợ thiết kế dù quảng cáo ngoài trời khi khách hàng chưa có file thiết kế sẵn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, Xưởng sản xuấtdù quảng cáo Thiên Phúc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh...Làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng không chỉ về giá cả mà cả chất lượng.
du quang cao gia re hcm

xuong san xuat o du ngoai troi hcm

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.


Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

//
//]]>