XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ CẦM TAY THIÊN PHÚC

Dù cầm tay ngày nay được rất nhiêu công ty, doanh nghiệp, các đơn vị đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu lựa chọn làm quà tặng quảng cáo. Dù cầm tay là một lựa chọn khả thi, và hiệu quả nhất đối với các đơn vị đang cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu công ty doanh nghiệp mình với cộng đồng, thúc đẩy kinh doanh...
Dù cầm tay đang rất được ưa chuộng trên thị trường, được nhiều khách hàng hài lòng bới tỉnh năng gấp nhỏ gọn, rất tiện lợi khi thu lại để mang theo. Dù cầm tay có thể để trong túi nhỏ, túi xách, trong cốp xe hay có thể cầm trong tay một cách thoải mái, nó là một sự hỗ trợ rất lớn giúp mọi người có thể che mưa che nắng, đặc biệt ở Việt Nam do đặc trưng thời tiết, khí hâu nên hầu hết Dù cầm tay được sử dụng quanh năm.

dia chi lam du cam tay tai hcm

san xuat du cam tay gia canh tranh


Dù cầm tay rất được ưa chuộng vì nó phù hợp với phụ nữa và trẻ em, phụ nữ văn phòng, học sinh sinh viên nên sẽ cực kỳ hiệu quả với các công ty doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân, song song cho mục đích quảng bá thương hiệu.
Để tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên của bạn, thì cách tốt nhất là bạn sẽ in logo, thông tin công ty lên Dù cầm tay để tạo ra những món quà ấn tượng trong chiến dịch marketing của bạn. Bạn  không chỉ in logo, thông tin công ty mà còn có thể in những hình ảnh, sologan, khẩu hiệu hay chính những lời bạn muốn nhắn nhủ. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng và quan tâm khi những chiếc Dù cầm tay có in logo công ty bạn trên múi được gửi tới tay họ.
Hiện này có rất nhiều các đơn vị cung cấp dù cầm tay quảng cáo nhưng không phải đơn vị nào cũng trực tiếp sản xuất, gia công ra các loại Dù cầm tay đó.

xuong lam  du cam tay gia re

co so lam du cam tay gia re

san xuat o cam tay gia re chat luong    Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Thiên Phúc là một đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên sản xuất dù cầm tay, cung cấp ô dù cho thị trường quà tặng quảng cáo trên toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ và lựa chọn được những mẫu Dù cầm tay mà chính tay Xưởng dù Thiên Phúc sản xuất.

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

//
//]]>